Tin mới nhất

Không phải màu Vàng hay Xanh, đây mới là màu được tín đồ iPhone 15 Pro Max săn đón

Như vậy, iPhone 15 Pro và Pro Max năm nay có 4 tuỳ chọn màu sắc, trong đó gồm 2 tuỳ chọn mới chưa từng xuất hiện.

0 giờ ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, iPhone 15 series chính thức được giới thiệu với 4 model quen thuộc là iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Những nâng cấp đáng chú ý trên iPhone 15 Pro và Pro Max năm nay có thể kể tới như khung viền titan bền bỉ hơn, cổng sạc USB-C thay thế cho Lightning, camera 48MP tiềm vọng, hiệu năng mạnh mẽ hơn cũng như các tuỳ chọn màu sắc mới.

Cụ thể, năm nay sẽ xuất hiện một tuỳ chọn màu sắc có tên là Gray, hay còn gọi là màu xám. Tuỳ chọn màu xám này sẽ có tông màu nằm ở giữa màu Bạc và màu Đen Không Gian. Được biết, màu Xám này sẽ thay thế cho màu Vàng trước đây. Ngoài ra, model Pro sẽ còn có thêm tuỳ chọn màu Xanh.

Không phải màu Vàng hay Xanh, đây mới là màu được tín đồ iPhone 15 Pro Max săn đón - Ảnh 1.

 

Anh B.M (Tây Hồ, Hà Nội), một người dùng iPhone lâu năm cho biết ngay khi biết tin tức về màu Xám mới trên iPhone 15, anh đã dự đoán sẽ “tậu” cả 2 màu Xám và màu Xanh. “Mình thấy màu Xám trên iPhone 15 Pro Max rất đẹp và hợp với mình nên khi mở bán mình sẽ mua 2 máy, một máy màu Xanh cho vợ và một máy màu Xám cho mình”.

Không chỉ anh B.M, chị M.T (nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội) cũng khẳng định màu Xám mới trên iPhone 15 Pro Max hấp dẫn hơn so với các màu Vàng hay màu Bạc truyền thống. “Ban đầu mình nghĩ iPhone mới sẽ có màu Đỏ, nhưng từ khi mọi người bảo có thêm màu Xanh và Xám thì mình cảm thấy màu Xám lại có phần đẹp hơn các màu khác. Các màu Đen hay Vàng, Bạc đã quá nhàm chán vì năm nào mình cũng dùng. Có điều kiện mình sẽ mua màu Xám để dùng thay cho chiếc Vàng hiện tại”.

Anh T.H, chủ một cửa hàng điện thoại tại phố Thái Hà cũng nhận định năm nay dự đoán màu sắc Xám của iPhone 15 Pro Max sẽ “hot” hơn so với các màu còn lại. “Rất nhiều người hỏi tôi năm nay iPhone có màu gì mới. Tôi cho họ xem ảnh và ai cũng khen màu Xám đẹp nhất. Vì cũng là một màu lần đầu xuất hiện nên chắc chắn thời gian đầu phiên bản màu Xám này sẽ cháy hàng, nếu có hàng thì giá cũng sẽ cao”.

Ông Đoàn Việt Dũng, CEO Công ty Cổ phần Hesman Việt Nam, đơn vị sở hữu hệ thống bán lẻ ShopDunk nhận định iPhone 15 Series năm nay với nhiều nâng cấp đáng chú ý sẽ tiếp tục chiếm top đầu các sản phẩm bán chạy nhất trong quý cuối năm. “Dựa trên doanh thu và doanh số, chúng tôi dự đoán iPhone 15 Pro Max sẽ là dòng sản phẩm được người dùng quan tâm nhất. Trong số các lựa chọn màu sắc của iPhone năm nay, chúng tôi dự đoán màu Xám sẽ trở thành xu hướng”.

Được biết, iPhone 15 series sẽ lên kệ sớm tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.