Tin mới nhất

Củ sạc iPhone 5W – món phụ kiện phổ biến một thời sắp biến mất vĩnh viễn.

Món phụ kiện Apple này đã từng đi theo người dùng trong một thời gian rất dài nhưng sắp biến mất.

Củ sạc iPhone 5W dần hết hàng

Củ sạc iPhone 5W – món phụ kiện thường được tặng trong hộp các mẫu iPhone từ năm 2019 trở về trước hiện đã bị báo hết hàng trên website chính hãng Apple tại các quốc gia như Úc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, New Zealand, Trung Quốc và Nhật Bản. Nó hiện chỉ có sẵn ở Mỹ, Canada, Brazil, Anh và một số quốc gia khác.

Trên website bán hàng của mình, Apple mô tả củ sạc 5W của mình như sau: “Với thiết kế siêu nhỏ gọn, củ sạc này cung cấp khả năng sạc nhanh, hiệu quả tại nhà, tại văn phòng hoặc khi đang di chuyển. Nó hoạt động với bất kỳ mẫu iPhone, iPad mini hoặc iPod nào”.

photo-1-16608004459611010510640

Theo thông tin từ nhiều nhà cung cấp, hiện tại Apple đã không còn kế hoạch tiếp tục sản xuất củ sạc 5W kiểu cũ. Do đó, có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi sản phẩm này biến mất khỏi các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu.

Cũng trong năm 2020, công ty đã giới thiệu bộ sạc nhanh USB Type C 20W mới có thể sạc nhanh iPhone, Apple Watch và cả iPad. Phụ kiện mới này cũng hỗ trợ cả loa thông minh HomePod và bộ sạc MagSafe. Apple hiện đang bán củ sạc USB Type C 20W với mức giá 19 USD, bằng giá của bộ sạc 5W.