Tin mới nhất

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm tại ONEcenter.vn

ONEcenter.vn rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi quý khách hàng trong trường hợp sản phẩm Apple của quý khách bị hỏng và phải mang đi bảo hành. Hệ thống ONEcenter.vn mang đến 02 chính sách bảo hành: Bảo hành tiêu chuẩn và Bảo hành mở rộng.

1.Với Sản phẩm Apple Chính Hãng New ( Gói tiêu chuẩn )  :

 • Bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng tại tất cả các Trung Tâm Bảo Hành Uỷ Quyền của Apple tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn của Apple : https://www.apple.com/legal/warranty/products/ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese.html .
 • Chính sách bảo hành của Apple từ ngày 23/4/2021 tại các TTBH Apple Uỷ Quyền ( AASP ) Sẽ ưu tiên sửa chữa, thay thế linh kiện thay vì đổi mới như trước.
 • Danh sách các TTBH Apple Uỷ Quyền ( AASP ) trên cả nước  :
 • Tại Hà Nội :
  Trung TâmĐịa ChỉSố Điện Thoại
  THAKRAL ONE COMPANY

  LIMITED

  109 Mai Hắc Ðế, Quận Hai Bà Trưng.02439.748.990

  FPT

  4 Yết Kiêu, Quận Hoàn Kiếm.0243.211.5274
  VIETCOMINDO COMPANY

  LIMITED

  389A – 391 Trường Chinh,

  Quận Thanh Xuân.

  0247.307.7977

  Tại Hồ Chí Minh :

  Trung TâmĐịa ChỉSố Điện Thoại
  THAKRAL ONE COMPANY

  LIMITED

  40 Nguyễn Trường Tộ,phường 12,Quận 4.0838.386.881
  FPT INFORMATION

  SERVICES COMPANY

  72B Ðinh Tiên Hoàng,

  Ða Kao, Quận 1.

  0283.9100.068
  THUẬN MỸ CO.LTD.2 Thảo Ðiền, Quận 2.0283.5194.277
  VIETCOMINDO COMPANY

  LIMITED

  181 Phan Ðăng Lưu, phường 1,Quận Phú Nhuận0283.9952.955
  ANTZ VIET NAM COMPANYTầng 2, Số 82

  Lê Thị Hồng Gấm, quận 1

  0283.8238.650

  Tại Các Tỉnh Thành Khác :

  Trung TâmĐịa ChỉSố Điện Thoại
  FPT INFORMATION

  SERVICES COMPANY

  38 Lê Ðình Lý, Thanh Khê,

  TP Đà Năng

  0236.3562.666
  FPT INFORMATION

  SERVICES COMPANY

  20 Thái Bình, TP Hải Dương0220.3854.789
  FPT INFORMATION

  SERVICES COMPANY

  46 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh0238.8767.368
 1. Với Sản phẩm Apple Chính Hãng New ( Bảo hành mở rộng với KH mua gói Care ) : Đổi mới từ 5 tới 10 ngày. ( không tính thứ 7 và Chủ Nhật ).
 • Bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn tại các TTBH của ONEcenter.vn , Áp dụng theo chính sách 1 đổi 1 với các sản phẩm iPhone, Watch, Airpods, iPad. Mỗi gói care bán ra sẽ đuợc áp dụng trên duy nhất 1 Imei, và lỗi 1 đổi 1 áp dụng trong 1 lần duy nhất.Riêng Airpods ( lỗi dock sạc sẽ đổi dock, lỗi tai sẽ đổi tai).
 • Với các sản phẩm như Macbook vs IMac : ONEcenter.vn sẽ bảo hành 1 đổi 1 với linh kiện, lỗi linh kiện nào sẽ đổi linh kiện đó.
 • Gói Apple Care không áp dụng bảo hành với những lỗi hình thức Vd: Máy bị xước xát, bong tróc sơn,hư hại về thẩm mỹ cũng như Pin tiêu hao theo thời gian quý khách sử dụng sản phẩm.
 • Gói Apple Care không áp dụng trong trường hợp quý khách rơi vỡ, rơi nước,hay máy tiếp xúc chất ẩm, khiến Quỳ Tím Hoá Đỏ, sự tác động của mở máy, không còn phiếu bảo hành, hay do tác động ngoại lực,không còn tem dán, không đúng Imei hay Seri sản phẩm bán ra.
 • Gói Apple Care không áp dụng với những hư hại phần mềm, hay lỗi phần mềm.Nếu lỗi phần mềm ONEcenter.vn sẽ chạy lại phần mềm và hỗ trợ Quý Khách.
 • ONEcenter.vn không bảo hành màn hình ( loang mực,sọc màn, điểm chết,tì đè ), Face id, hay cảm biến vân tay Touch Id nếu có dấu hiệu do quý khách sử dụng, hoặc rơi vỡ.( ONEcenter.vn sẽ thẩm định trực tiếp khi tiếp nhận bảo hành ).
 • Đối với Macbook vs iMac : ONEcenter.vn sẽ bảo hành 1 đổi 1 với linh kiện, lỗi linh kiện nào sẽ đổi linh kiện đó.
 • Đối với Airpods : Lỗi dock sạc sẽ đổi dock, lỗi tai sẽ đổi tai.
 1. Với sản phẩm Cũ Like New ( iPhone, IPad, Macbook , Airpods, iMac, Macbook ) :

       + Thởi Gian bảo hành 1 đổi 1 là 1 tuần với gói bảo hành Tiêu Chuẩn.Và hỗ trợ bảo hành phần cứng 5 tháng ( không tính phí ).Trường hợp sản phẩm không sửa chữa được, ONEcenter.vn Sẽ thoả thuận với Quý khách về giá cả để mua lại hoặc hỗ trợ Quý Khách lên đời sản phẩm mới với giá ưu đãi.

      +  Thời gian bảo hành phần mềm trọn đời máy ( update hệ điều hành, update ứng dụng. ).

     + Lưu ý trong trường hợp gửi bảo hành máy bị dính ẩm tiếp xúc chất ẩm,chất lỏng ( Quỳ Tím Hoá Đỏ), có sự tác động của mở máy, rơi vỡ hay tác động ngoại lực , không còn tem dán,không còn phiếu bảo hành, linh kiện đã bị thay thế thì ONEcenter.vn từ chối bảo hành.

+ ONEcenter.vn không bảo hành màn hình ( loang mực,sọc màn, điểm chết, tì đè ), Face id, hay cảm biến vân tay Touch Id nếu có dấu hiệu do quý khách sử dụng, hoặc rơi vỡ.( ONEcenter.vn sẽ thẩm định trực tiếp khi tiếp nhận bảo hành ).

+ ONEcenter.vn không áp dụng bảo hành với những lỗi hình thức Vd: Máy bị xước xát, bong tróc sơn,hư hại về thẩm mỹ cũng như Pin tiêu hao theo thời gian quý khách sử dụng sản phẩm.

     – Điều kiện Bảo Hành Màn hình cảm ứng :

+. Máy không có dấu hiệu rơi, móp, màn hình không có dấu hiệu bị đè nén, thấm nước, cháy chập máy sẽ được bảo hành miễn phí tại iShop.

+ BẢO HÀNH MÀN HÌNH CẢM ỨNG 1 tháng với máy mới nếu lỗi xuất hiện là do mainboard ( lỗi trên main dẫn đến màn hình không cảm ứng được), không bảo hành khi LCD sọc màn và loang mực. Nếu khách hàng cần sẽ hỗ trợ thay thế ở giá linh kiện.

+ Không bảo hành điểm chết xuất hiện do lão hóa linh kiện trong quá trình sử dụng.

 1. Với Sản phẩm Phụ Kiện Chính Hãng vs Nhập Khẩu :

+ Với Phụ kiện Chính Hãng : ( Củ Sạc, Cáp Sạc,Bàn phím Magic Key Board,Bút Apple Pen, Chuột Magic Mouse, Tai nghe Ear Pods…. ) sẽ được bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn Apple tại các TTBH Chính Hãng.

+ Với Phụ kiện Nhập khẩu : ( Củ Sạc, Cáp Sạc….) sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

+ Với các phụ kiện có mua thêm gói bảo hành Care : bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

+ Không áp dụng với trường hợp củ cáp chập điện, cháy nổ, do lỗi người sử dụng, rơi vỡ, vào nước, gẫy gập, đứt gẫy.

 1. Các Trường Hợp Từ Chối Bảo Hành :

+ Các bộ phận tiêu hao, như pin hoặc các lớp phủ bảo vệ được thiết kế là sẽ bị hao mòn dần theo thời gian trừ khi hư hỏng xảy ra do khiếm khuyết của vật liệu hoặc chất lượng của Apple.

+ Sản phẩm không còn tem,không còn phiếu bảo hành của ONEcenter.vn.

+ Hư hỏng bề mặt như:  trầy xước, móp méo và phần nhựa trên các cổng bị vỡ.

+ Thiệt hại gây ra do sử dụng chung với sản phẩm khác.

+ Thiệt hại gây ra do tai nạn, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, hỏa hoạn, động đất hoặc nguyên nhân bên ngoài khác.

+ Thiệt hại gây ra do sử dụng sản phẩm iPhone/iPad không đúng theo chỉ dẫn của hãng Apple.

+ Các khiếm khuyết gây ra do hao mòn thông thường hoặc do quá trình lão hóa thông thường.

+ Bất kỳ số seri nào của sản phẩm Apple đã bị gỡ bỏ hoặc bôi xóa.

+ Sản phẩm Apple  bị khoá bởi tài khoản Apple (Apple ID) của khách hàng.

5.Với sản phẩm Loa Marshall : 

5.1 Gói Tiêu Chuẩn : 

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, Sẽ đổi sản phẩm mới nguyên seal cho Quý Khách,Trừ trường hợp sản phẩm đã ngừng sản xuất và phần phối ONEcenter.vn  Sẽ thoả thuận với Quý khách về giá cả để mua lại hoặc hỗ trợ Quý Khách lên đời sản phẩm mới với giá ưu đãi.

5.2 Gói Bảo Hành Mua thêm : 

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm tới 2 năm ( Tùy gói bảo hành Quý Khách mua), Sẽ đổi sản phẩm mới nguyên seal cho Quý Khách,Trừ trường hợp sản phẩm đã ngừng sản xuất và phần phối ONEcenter.vn  Sẽ thoả thuận với Quý khách về giá cả để mua lại hoặc hỗ trợ Quý Khách lên đời sản phẩm mới với giá ưu đãi.

Đây là những Quy định mà ONEcenter.vn và Quý Khách phải tuân thủ theo!.ONEcenter.vn trân trọng và cảm ơn Quý Khách Đã sử dụng sản phẩm Apple mà ONEcenter.vn Cung Cấp.