Tin mới nhất

Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPad mới duy nhất trong năm 2023 vào tháng 10 tới?

HHT – Theo thông tin được chia sẻ trên trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo, iPad Air thế hệ thứ 6 sẽ ra mắt vào tháng 10 với tư cách là phiên bản iPad mới duy nhất của năm 2023.

Bài đăng viết: “Chỉ có dòng iPad Air mới được cập nhật trong năm nay”, đồng thời cho biết thêm việc làm mới sản phẩm sẽ diễn ra vào tháng 10 và “không có iPad Mini và iPad Pro trong năm nay”.

Chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg cho biết sẽ có một chiếc iPad Air mới với các thông số kỹ thuật được cải tiến đang được phát triển và thiết bị này dường như sẽ “sớm ra mắt”, có thể là vào tháng 10.

Chuyên gia Gurman tin rằng sẽ có thêm một buổi ra mắt sản phẩm Apple vào tháng 10. Ông cho rằng sản phẩm này ra mắt có thể tương tự như việc giới thiệu các mẫu MacBook Pro M2 Pro và M2 Max vào đầu năm nay, đã được công bố thông qua thông cáo báo chí và một đoạn video ngắn.

Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPad mới duy nhất trong năm 2023 vào tháng 10 tới? - Ảnh 1.

 

Lần cuối cùng Apple cập nhật iPad Air là vào tháng 3/2022 với chip M1, camera trước 12 MP được nâng cấp với hỗ trợ Center Stage, cổng USB-C nhanh hơn, hỗ trợ 5G trên các mẫu di động và các tùy chọn màu mới. Giá khởi điểm là 599 USD ở Mỹ cho dung lượng lưu trữ 64GB.

Giới phân tích thị trường nhận định, hiện không rõ iPad Air thế hệ tiếp theo sẽ cung cấp những tính năng mới nào nhưng các khả năng bao gồm chip M2, cổng Thunderbolt như iPad Pro, di chuột Apple Pencil và các tùy chọn màu mới.